Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Chia sẻ về chung cư gelexia riverside hoàng mai

Chung Cư Gelexia Riverside  hoàng mai đang nhộn nhịp cơ hội đầu tư đây đang là điều mà ít khách hàng biến đến.
Tại sao nói như thế thì chắc các bạn còn chưa biết. Sau đây tôi xin đưa ra một số điều để bạn được biết.

1. Quần thể dự án tốt.

 Là một dự án theo quần thể có không gian riêng để sinh hoạt cộng đồng tốt cho trẻ nhỏ, các cụ già có không gian thư giãn, tập thể dục và giao lưu tuổi già ( tôi đã chứng kiến và trải nghiệm tại chung cư đơn lẻ nên tôi thấy đây đúng là điều thiệt thòi khì mua chung cư đơn lẻ không có không gian vui chơi cho trẻ hay giao lưu tuổi già của các cụ. )

2. Chủ Đầu Tư: 

Nhiều khách hàng chỉ lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp, đơn lẻ 1 tòa để sinh sống điều đó đang làm bạn thu nhỏ gia đình mình làm trong khi xã hội đang phát triển hơn với xu thế "mở", chưa kể đến đơn vị chủ đầu của dự án đều chưa thể nắm rõ được nguồn kinh tế có tốt hay không, có đủ năng lực để triển khai dự án đúng kỳ hạn hay không rồi trong thời gian sinh sống trong tòa nhà có đơn vị quản lý vận hành tòa nhà có lấy mục đích đó để nhân cơ hội làm sinh lời với các không gian riêng dành cho cư dân trong tòa nhà hay không.

3. Dự Án Gelexia Riverside gần nghĩ trang : 

Tại sao tôi lấy câu nói này vào vì đã có nhiều khách hàng khi đến xem dự án đã rất thích nhưng chỉ vì gần nghĩa trang mà đã từ chối cơ hội mua được một căn nhà. Đây là những hiện hữu có thể bạn nhìn được bằng mắt thế còn những hiện hữu bạn hoàn toàn không nhìn bằng mắt thường được như ở mỹ đình pearl thì bạn sẽ ra sao. Nghĩa trang cũng chỉ là nơi để giữ lại những bộ hài cốt của các gia đình hoàn toàn không gây hại đến nơi bạn sống mà trong dự án lại được xây dựng trên lô đất rất sạch, nếu bạn đi mua một căn hộ mà không nhìn thấy rằng chung cư đó xây trên nghĩa trang thì vị trí đẹp giá tốt thì chắc hẳn bạn sẽ mua mà không có chút đắn đo, suy nghĩ nhưng khi về ở bạn mới biết thì đã quá muôn rồi. Vì có nghĩa trang lên bạn có thể thấy được rằng đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến nơi bạn sống.

Chỉ với số ít lý do cũng đã đủ cho bạn suy nghĩ có nên chọn mua gelexia riverside hay chưa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét